Về Tòa nhà Orbital

Orbital là một dự án đột phá trong thị trường văn phòng bất động sản. Tòa nhà được xây dựng để cung cấp cho khách thuê một môi trường làm việc linh hoạt với công nghệ tiên tiến hiện đại, sáng tạo, thoải mái, bền vững và có thể tiếp cận từ mọi nơi của Thành phố Hồ Chí Minh.

Được vận hành bởi công ty quản lý từng đoạt giải thưởng – The Sentry, Tòa nhà Orbital với mục đích cung cấp cho các đối tác thuê của mình trải nghiệm bất động sản với một cộng đồng văn phòng đa chức năng, hiệu quả, bền vững, và an toàn được hỗ trợ bởi công nghệ Prop-Tech/ giải pháp công nghệ thông tin quản lý tòa nhà văn phòng.

Chúng tôi thấy rằng mọi thứ trong thế giới linh hoạt này đang chuyển động xung quanh chúng ta theo một quỹ đạo không đổi và Orbital định hướng cung cấp một môi trường làm việc linh hoạt và đầy cảm hứng bao trùm tầm nhìn này.

OUR CURRENT PROPERTIES

THÔNG TIN

Tọa lạc tại ‘Thung lũng Silicon’ của Thành phố Hồ Chí Minh, tại Quận 12 trong Khu Phần mềm QTSC, Orbital cung cấp không gian văn phòng tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao và giá thuê phù hợp trong một môi trường khuôn viên đầy năng động.

Không gian văn phòng chất lượng cao. 10 tầng văn phòng diện tích lớn cùng tầng trệt thương mại/ F&B và 2 tầng hầm kết nối trực tiếp với các tầng văn phòng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Previous
Next

BUILDING DETAILS

  • Vừa mới được cải tạo lại, Orbital là tòa nhà văn phòng kiểu mẫu có đặc điểm kỹ thuật cao cấp nằm trong khu công nghệ cao đầu tiên của Việt Nam (được Bộ Thông tin và Truyền thông chứng nhận). Tòa nhà Orbital có thể được kết nối thông qua cả đường chính và đường nội khu của Công viên phần mềm Quang Trung, cho phép tất cả khách hàng, khách thuê và khách tham quan dễ dàng tiếp cận
  • Thương mại/ Dịch vụ ăn uống (Ngân hàng, Quán cà phê, Cửa hàng tiện lợi) nằm ở vị trí nổi bật trong tòa nhà
  • Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi đã đi vào hoạt động
  • Gần với khu vực nhà ở, trường học và trường mầm non/ nhà trẻ
  • Sàn văn phòng lớn linh hoạt, hiệu quả và vị trí nhìn toàn cảnh phục vụ cho nhiều mô hình và ngành nghề
  • Bãi đậu xe 24/7 phục vụ cho khách hàng và khách thuê
  • Vận hành bởi công ty đoạt giải thưởng về quản lý tòa nhà
  • Giải pháp văn phòng chất lượng cao và hiệu quả nhất về chi phí tại thành phố Hồ Chí Minh

IMAGE GALLERY

ORBITAL 2.0
COMING SOON

OUR VALUED TENANTS

CONTACT FOR LEASING

+84 (0)979 119 064