15 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tận hưởng những lợi ích của việc có địa chỉ doanh nghiệp và là một phần của cộng đồng CONNECT với máy trạm kế hoạch mở linh hoạt của riêng bạn 24/7.

Tại The Sentry Connect, vị trí hàng đầu của chúng tôi ở trung tâm Quận 1 của Sài Gòn, cảm giác cộng đồng gần như có thể cảm nhận được. Hầu hết những người thuê nhà, bằng cách này hay cách khác, được kết nối với nhau. Khoảng 45% của cộng đồng Sentry bao gồm các công ty khởi nghiệp công nghệ, 18% bao gồm các quỹ đầu tư và các công ty VC, và 37% từ thương mại điện tử, FMCG và truyền thông - tạo ra một hệ sinh thái các công ty có mô hình kinh doanh tương tự. Trên thực tế, công ty khởi nghiệp proptech Homebase và nhà đầu tư chính của nó, Antler, đều là khách thuê tại The Sentry. 

Có hai lý do khiến mọi người đến với The Sentry, lý do chính là nhiều công ty CNTT vừa và nhỏ không thể thuê văn phòng phục vụ cho nhu cầu của họ. Những gì chúng tôi làm là mang đến cho cụm cụ thể này một không gian tuyệt vời tại một trong những tòa nhà tốt nhất Việt Nam nhưng cũng mang lại cho họ sự linh hoạt trong cả việc cho thuê và mở rộng kinh doanh. Thứ hai, các công ty này muốn thu hút và giữ chân những nhân tài tốt nhất. Và nơi đây cung cấp mọi tiện nghi giúp họ làm được điều đó.

ĐẶT MỘT CHUYẾN DU LỊCH