SỰ BỀN VỮNG

SỰ BỀN VỮNG CỦA DOANH NGHIỆP

Chúng tôi đã đi tiên phong trong cách tiếp cận tích hợp để đánh giá các tòa nhà về tiêu thụ năng lượng, sử dụng nước và quản lý chất thải, cũng như sức khỏe và chất lượng môi trường trong nhà, cho phép các thành viên của The Sentry đáp ứng các yêu cầu về Quản trị xã hội của doanh nghiệp (CSG).

Mỗi dự án phát triển mới của chúng tôi sẽ được thiết kế để tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất và đáp ứng chứng nhận 'Bông sen xanh' của Việt Nam cũng như các tiêu chuẩn quốc tế như 'Chứng nhận Fitwell' của Hoa Kỳ. Tất cả các dự án thương mại sắp tới của chúng tôi đều tuân thủ các chính sách bền vững nghiêm ngặt do chính phủ Việt Nam và các tiêu chuẩn Quốc tế/Hoa Kỳ đặt ra.

LOTUS VÀNG 

Sentry là văn phòng linh hoạt đầu tiên được chứng nhận Lotus Green của Việt Nam về trang thiết bị, vận hành và thiết kế. 

Chúng tôi cam kết không ngừng học hỏi để cải thiện tác động xã hội và môi trường của chúng tôi và chủ động đối với các vấn đề quan trọng nhất đối với đồng nghiệp, thành viên và cộng đồng của chúng tôi.

SỨC KHOẺ & CÂN BẰNG

Ngoài việc cung cấp không gian cho người lao động làm những gì họ làm tốt nhất và tiến tới một Việt Nam đổi mới hơn, chúng tôi còn truyền cảm hứng cho sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống và sức khỏe. 

Vào sáng thứ Ba, chúng tôi tổ chức lớp học yoga và thiền miễn phí cho tất cả các thành viên không cần rời khỏi máy tính xách tay cũng như thiết kế lại tâm trí và cơ thể của họ. Và đối với những người muốn thư giãn sau một ngày dài làm việc, bàn bóng bàn, máy pha cà phê và máy rót bia luôn sẵn sàng phục vụ cả ngày lẫn đêm.

Một tính năng đáng chú ý khác là phòng Mẹ & Bé, nơi cung cấp một địa điểm làm việc an toàn cho những người mới làm mẹ.