KIẾN THỨC DOANH NGHIỆP
October 19, 2022 |

3 lợi ích co-working cho startup Việt

Năm 2022, cả nước có hơn 3.800 startup, với 4 “kỳ lân” và 11 doanh nghiệp được định giá trên 100 triệu USD, theo báo cáo “Công nghiệp Việt Nam 2021” của Nextrans Việt Nam. Sự phát triển này tác động đến nhu cầu về nơi làm việc, đồng thời định hình sự chuyển đổi tiếp theo trong cách mọi người làm việc với hiệu suất cao trong tương lai.

Bức tranh khởi nghiệp đang nở rộ song song với những thay đổi do đại dịch mang lại, từ đó, mô hình làm việc linh hoạt “flexible office” xuất hiện và trở thành một nhu cầu tất yếu. Do đó, mong muốn về những văn phòng linh hoạt, cung cấp đầy đủ dịch vụ và môi trường làm việc để hỗ trợ doanh nghiệp tập trung phát triển trong bối cảnh mới ngày càng tăng.

The Sentry, nhà cung cấp không gian văn phòng linh hoạt hạng A lớn tại Việt Nam, đã chứng kiến sự chuyển mình đáng kinh ngạc này khi đồng hành cùng các công ty đầu tư và là cầu nối cho các công ty khởi nghiệp nổi bật của Việt Nam.

Thông qua việc cung cấp các giải pháp bất động sản dành riêng cho các ngành như Thương mại điện tử, Đầu tư mạo hiểm, Công nghệ thông tin và các công ty khởi nghiệp hàng đầu trong FinTech, EdTech và Proptech, The Sentry cung cấp một hệ sinh thái tăng trưởng và phát triển có thể so sánh với ‘Sand Hill Road’ ở Thung lũng Silicon.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp hỗ trợ đổi mới cho các doanh nghiệp thuộc khu vực tư nhân tại Việt Nam để thúc đẩy ngành công nghệ và khởi nghiệp đang phát triển tiến lên phía trước,” said Greg Ohan, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập của The Sentry.

Không gian làm việc linh hoạt là ngôi nhà mới lý tưởng cho Hello Health. Ngoài việc mang lại sự thuận tiện cho một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng, tính linh hoạt trong cách làm việc còn mang đến môi trường phù hợp cho lực lượng lao động chủ yếu là Thế hệ Z.

Với hệ sinh thái mà chúng tôi tìm thấy từ môi trường làm việc linh hoạt với những tài năng trẻ có cùng chí hướng, các công ty mới nhưng tiềm năng cung cấp dịch vụ tư vấn huy động vốn cũng như các lựa chọn tài trợ vốn vay dành riêng cho các công ty công nghệ đang phát triển. Vì vậy, chúng tôi đánh giá văn phòng linh hoạt là rất hữu ích và tiện lợi,” said Martin Martinez, thành viên Hội đồng quản trị của Hello Health Group.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, The Sentry tiếp tục nâng cao trải nghiệm văn phòng linh hoạt với 2 tòa nhà tập trung vào việc xây dựng cộng đồng hòa nhập cho các công ty công nghệ, đầu tư và khởi nghiệp, sức khỏe doanh nghiệp và tính bền vững tại Thành phố Hồ Chí Minh. HCM gồm The SentryZ và The SentryP.

Đối với toàn bộ bài viết: 3 lợi ích co-working cho startup Việt (cafebiz.vn)

CÓ THỂ BẠN CŨNG QUAN TÂM

Du mục kỹ thuật số trở thành xu hướng làm việc mới trong tương lai!

“Du mục kỹ thuật số” đang trở thành từ khóa nóng hổi trên mọi diễn đàn công nghệ và việc làm. Khái niệm này mở ra một kỷ nguyên mới cho cách thức làm việc 4.0: Sự tự do và linh hoạt là chìa khóa! Cùng với công nghệ và kết nối internet phát triển […]

Coliving và Digital Nomads: Xu hướng tương lai cho “Human Cloud”

Trong thế giới hiện đại, khi công nghệ phát triển vượt bậc và lối sống di động trở nên phổ biến, xu hướng Coliving và Digital Nomads đang ngày càng thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Đây không chỉ là một xu hướng mới về chỗ ở và làm việc, mà còn là […]

Vì sao thuê chỗ ngồi làm việc TP.HCM trở thành xu hướng mới?

Khi nhắc đến môi trường làm việc lý tưởng, giới trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng ưa chuộng xu hướng thuê chỗ ngồi làm việc tại các không gian chung. Đây không chỉ là phản ánh của nhu cầu về một không gian làm việc linh hoạt và chuyên nghiệp, mà còn […]

Quan tâm đến vị trí này?

Hoàn thành biểu mẫu bên dưới để đặt chuyến tham quan hoặc kết nối với một trong các thành viên trong nhóm của chúng tôi để tìm hiểu thêm.