Mục tiêu cao của Việt Nam trong việc thu hút các nhà đầu tư quốc tế đã tạo ra nhu cầu ngày càng tăng về diện tích văn phòng trong thời gian tương đối ngắn, do đó cũng tạo cơ hội cho sự trỗi dậy của không gian làm việc linh hoạt như một giải pháp thay thế hoàn hảo cho các doanh nghiệp tham gia thị trường.

Theo Greg Ohan, Giám đốc điều hành và Đồng tiên phong của The Sentry, công ty điều hành một không gian rộng 6.300 mét vuông ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, và sẽ sớm thực hiện ba địa điểm nữa ở đô thị phía Nam, nhận xét: “Chúng tôi nhận thấy động lực to lớn hướng tới không gian làm việc linh hoạt và giá cả phải chăng từ các tổ chức trên toàn quốc. Các công ty đang tìm kiếm không gian có thể mở rộng quy mô với họ và không muốn cam kết thuê dài hạn và giới hạn đáng kể để cải tạo và sửa chữa. Các doanh nghiệp cũng là những không gian tập trung mà họ thường xuyên sử dụng - chẳng hạn như họ không muốn gánh chi phí thuê đối với những không gian tổ chức hội họp, chức năng và đào tạo hiếm khi được sử dụng. Họ đang tìm cách chỉ sử dụng những thứ đó khi họ cần chứ không phải mang theo hàng tháng ”.

Các doanh nhân và công ty khởi nghiệp với tư cách là những lĩnh vực quan trọng được thu hút để hướng tới hợp tác, một phát hiện mà kinh nghiệm của Ohan phản ánh, trích dẫn các công ty lớn hơn trong khu vực với hoạt động tại địa phương lên đến 50 nhân viên, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ - như một điểm ngọt cho The Sentry.

 

Đối với toàn bộ bài báo: Xu hướng làm việc hợp tác rầm rộ trên (vir.com.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.