The Sentry: Điểm đến của cộng đồng đổi mới và phát triển

Sentry xác định vai trò của mình là “vườn ươm” để tạo điều kiện cho sự phát triển của các công ty khởi nghiệp, công ty công nghệ và công ty đầu tư mạo hiểm. Do sự khác biệt về văn hóa và hệ thống luật pháp, nhiều doanh nghiệp không chỉ phải đối mặt với các vấn đề về hoạt động mà còn phải đối phó với các thủ tục để có thể gia nhập thị trường. Sentry tập trung vào việc giúp các công ty này tối ưu hóa hoạt động và chi phí tại một nơi làm việc chất lượng, đây là một trong những yếu tố cạnh tranh giữa các địa điểm thuê văn phòng.

Ông Greg Ohan nhấn mạnh, thông qua các giải pháp bất động sản dành riêng cho các ngành như thương mại điện tử, đầu tư mạo hiểm, công nghệ thông tin và các startup hàng đầu trong lĩnh vực fintech, edtech và proptech, The Sentry hướng đến cung cấp một hệ sinh thái tăng trưởng và phát triển tương đương với “Con đường đồi cát” ở Thung lũng Silicon.

“Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ đổi mới sáng tạo cho các doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam để thúc đẩy công nghệ và khởi nghiệp phát triển.” anh ấy nói.

Đối với toàn bộ bài báo: Điểm đến cho cộng đồng đổi mới và phát triển

 

viVietnamese