The Sentry Z: Không gian xanh cho mọi người

Sứ mệnh của Sentry Z là xây dựng một cộng đồng chung, nơi mọi người có thể kết nối và chia sẻ ý tưởng cũng như niềm đam mê trong nhiều lĩnh vực khác nhau. The Sentry Z là tòa nhà văn phòng linh hoạt đầu tiên tập trung vào xây dựng, vận hành và thiết kế trang thiết bị với mục tiêu đạt chứng chỉ tiêu chuẩn xanh Lotus của Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ khuôn viên xanh mát của Thảo Cầm Viên – biểu tượng quen thuộc với người dân Sài Gòn, The Sentry Z là tòa nhà văn phòng xanh và linh hoạt cao 9 tầng với trang thiết bị hiện đại, sử dụng vật liệu hiện đại. vật liệu tái chế để tạo điểm nhấn cho nội thất, phù hợp với tiêu chí bền vững.

The Sentry Z là tòa nhà thứ 3 (bên cạnh The Sentry Office Hub và The Sentry Connect) thuộc quyền quản lý của The Sentry, tọa lạc ngay trung tâm Quận 1. Với vị trí đắc địa, dễ dàng tiếp cận các địa điểm quan trọng của thành phố như UBND TP. Hồ Chí Minh, Tổng Lãnh sự quán Anh và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Xung quanh tòa nhà không thiếu các cửa hàng và dịch vụ ăn uống chất lượng, từ quán cà phê thời thượng đến nhà hàng trong hẻm khuất, tất cả chỉ cách vài bước chân.

Đối với toàn bộ bài báo: Không gian xanh cho mọi người(vietcetera.com)

viVietnamese