KIẾN THỨC DOANH NGHIỆP
January 11, 2024 |

Workshop là gì? Bí quyết tổ chức Workshop thành công!

Contents

Khi mọi người nhắc đến “workshop”, bạn có bao giờ thắc mắc họ đang nói về điều gì không? Workshop là gì mà lại có sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng học thuật và nghề nghiệp?

Hãy tưởng tượng bạn đang bước vào một không gian mở – nơi mà mọi ý tưởng được trân trọng, mọi giọng nói được lắng nghe và mọi khám phá đều mang lại cảm hứng.

Workshop không chỉ là một buổi hội thảo hay một lớp học, mà còn là sự tương tác và học hỏi đan xen – tạo ra một trải nghiệm học tập độc đáo và đáng nhớ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá mọi khía cạnh của workshop trong việc thúc đẩy sự sáng tạo và giao lưu kiến thức. Bắt đầu ngay nhé!

Workshop là gì?

Workshop hay Buổi hội thảo – là một không gian sôi động, nơi các chuyên gia và người yêu thích cùng lĩnh vực tập trung để chia sẻ và học hỏi.

Tại đây, mọi người có thể tương tác – thảo luận về các kỹ năng, phương pháp và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực như: ẩm thực, thời trang, bán hàng, marketing… Workshop mở ra cơ hội khám phá và phát triển đối với mỗi người tham gia, tạo điều kiện cho sự đổi mới và sáng tạo.

Workshop là một hoạt động tương tác giữa nhóm người có cùng quan tâm đến một chủ đề cụ thể

Ý nghĩa của workshop là gì?

Ngày nay, workshop trở thành một chiến lược quan trọng đối với nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Workshop không chỉ mở ra cánh cửa học hỏi và phát triển, mà còn tạo nên một môi trường lý tưởng cho việc gắn kết, sáng tạo và chia sẻ – mang lại giá trị to lớn cho cả cá nhân và tổ chức.

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà workshop mang lại:

1. Tăng nhận diện thương hiệu với chi phí tối ưu

Workshop là một chiến lược marketing thông minh và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Từ các buổi workshop, doanh nghiệp có thể sát cánh cùng khách hàng, lắng nghe và hiểu rõ hơn về nhu cầu thực sự của họ qua các phần thảo luận và Q&A.

Những thông tin quý giá này trở thành nền tảng vững chắc để xây dựng các chiến lược marketing sắc bén, hướng tới chính xác đối tượng mục tiêu và đồng thời tăng cường hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu.

2. Rèn luyện tư duy và khả năng sáng tạo

Các buổi workshop mở ra không gian độc đáo cho sự tương tác và sáng tạo – nơi diễn giả và người tham dự cùng nhau thảo luận và chia sẻ ý tưởng.

Sự kết hợp từ nhiều quan điểm và kinh nghiệm khác nhau, góp phần tạo nên mảnh đất màu mỡ cho việc ươm mầm những ý tưởng mới mẻ.

Hơn nữa, quá trình cùng nhau tìm kiếm giải pháp cho các tình huống cụ thể không chỉ là cơ hội để thử thách và mở rộng tư duy – mà còn giúp mỗi người tham gia nâng cao khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề của mình.

3. Nâng cao các kỹ năng của bản thân

Hầu hết các workshop hiện nay đều lồng ghép việc chia sẻ kiến thức và ứng dụng thực tế, giải quyết các tình huống cụ thể.

Đây là cơ hội tuyệt vời giúp người tham gia không chỉ tích lũy tri thức, mà còn cải thiện và phát triển nhiều kỹ năng quan trọng cho bản thân, như: kỹ năng sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề hay kỹ năng làm việc nhóm…

4. Cải thiện kỹ năng làm việc nhóm

Trong workshop, bên cạnh việc lắng nghe chia sẻ từ diễn giả và chuyên gia – người tham dự còn được thảo luận và thực hành theo nhóm.

Các hoạt động kết nối này giúp mỗi người phát huy kỹ năng làm việc nhóm, cùng nhau tìm kiếm và giải quyết những thách thức. Qua đó, bạn có thể rèn luyện và phát triển kỹ năng cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại.

Ngoài phần nghe chia sẻ kiến thức, người tham dự workshop còn được thảo luận, thực hành với diễn giả/chuyên gia và những người tham gia theo hình thức đội nhóm. Các hoạt động kết nối này sẽ là cơ hội để bạn phát huy kỹ năng làm việc nhóm, cùng nhau giải quyết các vấn đề.

5. Xây dựng các mối quan hệ

Tham dự workshop không chỉ là cơ hội để học hỏi, mà còn mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ và tương tác với người tham gia. Điều này giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ cá nhân. Điều này mang lại nhiều lợi ích to lớn nếu bạn đang làm việc trong các lĩnh như marketing, bán hàng, tuyển dụng…

Phân loại các hình thức workshop

Dưới đây là 3 hình thức workshop được áp dụng phổ biến hiện nay:

1. Workshop marketing

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức chuyên ngành, workshop marketing còn trở thành sân khấu quảng bá – nơi các tổ chức và doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới đến đông đảo khách hàng. Vì thế, quy trình tổ chức của loại hình workshop này được đặc biệt chú trọng, nhằm mục tiêu truyền tải thông tin sản phẩm một cách hiệu quả nhất tới người tham gia.

Các workshop marketing thường nổi bật với những đặc trưng sau:

 • Quy mô lớn, thu hút từ 100 đến 1000 người tham gia.
 • Chuẩn bị tỉ mỉ và chi tiết, với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt chi phí.
 • Diễn giả là những người có uy tín và danh tiếng trong ngành, bao gồm cả Việt Nam và quốc tế.
 • Sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu, đại diện thương hiệu, đối tác và khách hàng mục tiêu – tạo nên một sự kiện đa dạng và phong phú về kiến thức.

Nhìn chung, workshop marketing là nơi cung cấp cho người tham gia nguồn thông tin quý giá về các khía cạnh của tiếp thị. Đối với những ai đang tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực marketing – tham gia workshop không chỉ giúp mở rộng mạng lưới quan hệ, mà còn cung cấp kiến thức sâu rộng, nâng cao chuyên môn và chuẩn bị tốt hơn cho các cuộc phỏng vấn, tạo lợi thế cạnh tranh vượt trội trong hành trình sự nghiệp.

Trong workshop marketing, các chuyên gia thường chia sẻ kiến thức, chiến lược và kỹ năng về lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo

2. Workshop thực hành

Workshop thực hành thường áp dụng trong các lĩnh vực như làm đẹp, thời trang, nghệ thuật và ẩm thực. Hình thức này chú trọng vào việc áp dụng lý thuyết vào thực tiễn, tạo ra môi trường để người tham gia thử sức với các tình huống thực tế, từ đó tạo ra sản phẩm hoặc giải pháp cụ thể.

Vì tính chất thiên về thực hành, nên rất nhiều doanh nghiệp tổ chức workshop này như một chương trình đào tạo nội bộ, nâng cao chuyên môn và kỹ năng cho đội ngũ nhân viên. Qua đó, mỗi người tham gia không chỉ học hỏi, mà còn được trau dồi, phát triển thông qua phản hồi và đóng góp từ chuyên gia và đồng nghiệp. Điều này góp phần tạo nên một môi trường làm việc tích cực và sáng tạo.

3. Workshop chia sẻ kiến thức

Workshop chia sẻ kiến thức được nhiều doanh nghiệp yêu thích vì nhờ sự đơn giản trong khâu tổ chức. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của workshop này:

 • Thường kéo dài 3-4 giờ, quy tụ hàng trăm người tham dự, tạo nên một không gian học tập và giao lưu sôi động.
 • Tổ chức dưới hình thức chia sẻ từ các chuyên gia, diễn giả về chủ đề/lĩnh vực cụ thể. Người tham gia không chỉ lắng nghe mà còn có cơ hội đặt câu hỏi và được giải đáp thắc mắc – tạo nên một môi trường tương tác đa chiều, phong phú.

Vì tập trung vào sự chia sẻ, thảo luận và tương tác với diễn giả – người tham gia diễn giả và người tham gia có cơ hội học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để phát triển bản thân, làm phong phú thêm kho tàng kiến thức của mình.

Quy trình 7 bước tổ chức một buổi workshop chuyên nghiệp

Mặc dù đã hiểu workshop là gì, nhưng nhiều người vẫn không biết cách tổ chức hoạt động này nên bắt đầu như thế nào. Đừng lo lắng, hãy tham khảo và áp dụng quy trình 7 bước chi tiết mà The Sentry chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Xác định chủ đề của workshop

Xác định chủ đề cho workshop là mấu chốt quan trọng để có thể triển khai đúng hướng và mang lại hiệu quả cao. Chủ đề workshop giúp bạn dễ dàng xây dựng nội dung, định hình cách thức tổ chức và mục tiêu của sự kiện.

Khi lựa chọn chủ đề, hãy trả lời các câu hỏi sau:

 • Mục tiêu: Ai sẽ tham gia và họ sẽ học được gì?
 • Hình thức workshop: Là chia sẻ kiến thức, thực hành kỹ năng, hay marketing?
 • Mục tiêu cụ thể: Workshop giúp giải quyết vấn đề gì?
 • Tính chất sự kiện: Được tổ chức theo một sự kiện độc lập hay theo chuỗi?

Nếu bạn còn phân vân, hãy tổ chức khảo sát hoặc phỏng vấn để thu thập thông tin và làm rõ hơn về chủ đề. Điều này chính là chìa khóa dẫn đến thành công của buổi workshop.

Bước 2: Xác định ngân sách

Ngân sách không chỉ quyết định quy mô và độ phức tạp của sự kiện, mà còn phản ánh uy tín và năng lực tổ chức của bạn trong mắt đối tác và khách hàng.

 • Đối với workshop cần nguồn tài trợ: Một bản ngân sách minh bạch và chi tiết sẽ thu hút các nhà tài trợ. Đồng thời, mang đến cho họ cái nhìn chi tiết về cách thức sử dụng nguồn kinh phí.
 • Đối với workshop mang mục tiêu lợi nhuận: Việc xác định ngân sách sẽ giúp bạn dễ dàng dự đoán doanh thu. Hơn nữa, bạn có thể cân nhắc giữa chi phí tổ chức và mức giá tham dự có phù hợp hay không.

Để xác định ngân sách chính xác, bạn cần lập kế hoạch chi tiết cho tất cả các chi phí liên quan, bao gồm:

 • Chi phí thuê địa điểm : Chọn lựa không gian phù hợp với quy mô và yêu cầu của sự kiện.
 • Trang thiết bị cần thiết : Loa, máy chiếu, micro, bàn ghế… tất cả phải được tính toán kỹ lưỡng.
 • Chi phí cho diễn giả : Đảm bảo sự công bằng và phù hợp với đóng góp của họ.
 • In ấn và quảng cáo: Tài liệu, standee, áp phích, phiếu khảo sát… cần được chuẩn bị sẵn sàng.
 • Ẩm thực: Nước uống và đồ ăn nhẹ cho diễn giả và người tham dự.

Xây dựng kế hoạch ngân sách càng chi tiết, quá trình hạch toán và xác định những khoản chi cần thiết sẽ dễ dàng hơn. Lưu ý, bạn nên thêm bảng báo giá từ các nhà cung cấp dịch vụ, để dễ dàng so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bước 3: Lên kế hoạch tổ chức workshop

Bản kế hoạch làm workshop càng chi tiết thì bạn càng bám sát và điều hướng sự kiện theo đúng mục tiêu đã đề ra. Để lập kế hoạch tổ chức workshop hiệu quả, bạn cần tập trung giải quyết các vấn đề sau:

a. Mục tiêu của buổi workshop::

Xác định rõ mục tiêu và nội dung là chìa khóa quyết định phương pháp truyền đạt và các hoạt động trong workshop. Ví dụ, nếu mục đích là nâng cao kỹ năng bán hàng, buổi workshop cần tập trung vào việc cung cấp giá trị thực tiễn. Đồng thời lồng ghép với các hoạt động thiết thực để giải quyết các tình huống bán hàng cụ thể.

b. Nội dung chính của buổi workshop:

Xây dựng nội dung cụ thể cho mỗi phần của workshop là bước không thể thiếu. Ví dụ, cấu trúc để tổ chức workshop marketing có thể gồm:

 • Phần 1: Chia sẻ kiến thức về marketing và tầm quan trọng của việc lập kế hoạch.
 • Phần 2: Thảo luận các thách thức trong việc xây dựng kế hoạch marketing.
 • Phần 3: Thực hành lập kế hoạch marketing cho một sản phẩm cụ thể.

Việc định thời gian cho mỗi phần giúp quản lý chặt chẽ và đảm bảo hiệu quả của buổi workshop diễn ra.

c. Địa điểm và thời gian diễn ra workshop:

Kế hoạch workshop cần rõ ràng về địa điểm và thời gian cho người tham gia:

 • Nên ghi chi tiết thời gian bắt đầu cụ thể, gồm: giờ và ngày/ tháng/năm.
 • Về địa điểm, bạn nên ưu tiên không gian thoáng đãng, tiện nghi và hỗ trợ kết nối các thiết bị như loa, máy chiếu, máy tính…
 • Đồng thời lựa chọn thời gian tổ chức phù hợp với đối tượng tham gia. Ví dụ: Nếu muốn tiếp cận đối tượng là “nhân viên pha chế”, nên tránh tổ chức vào cuối tuần hoặc buổi tối nếu nhắm đến nhân viên pha chế.

d. Người tổ chức workshop:

Trong bảng kế hoạch, bạn hãy ghi rõ thông tin về đội ngũ tham gia tổ chức workshop, gồm: người điều phối, người phụ trách kỹ thuật, người giám sát thời gian và người quản lý hậu cần.

Những thông tin này giúp những người liên quan có thể nắm rõ công việc của mình để có sự phối hợp nhịp nhàng. Từ đó, đảm bảo buổi workshop diễn ra mượt mà và thành công.

Việc liệt kê công việc chi tiết cho từng bộ phận liên quan sẽ giúp buổi Workshop diễn ra suôn sẻ và hiệu quả hơn

e. Danh sách khách mời:

Hãy liệt kê danh sách những diễn giải/chuyên gia tham dự, bao gồm tên, chức vụ và phần nội dung họ chia sẻ trong buổi workshop. Bên cạnh đó, bạn cần ghi nhớ:

 • Trong quá trình lập kế hoạch, hãy tham khảo ý kiến từ những người liên quan để có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ và sáng tạo.
 • Hãy rà soát kỹ lưỡng nội dung trước khi trình lên lãnh đạo, để thể hiện sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong công việc.
 • Tạo một bản agenda chi tiết cho buổi workshop và chia sẻ trước với các bên liên quan, giúp họ hiểu rõ chương trình và chuẩn bị tốt nhất.

Bước 4: Xây dựng chiến lược quảng cáo workshop

Xây dựng chiến lược quảng bá workshop là chìa khóa để thu hút sự chú ý của nhiều người và tăng cơ hội tham gia. Đặc biệt là khi bạn tổ chức các buổi workshop về sản phẩm hay dịch vụ mới.

Để đạt được thành công, bạn hãy tập trung vào những yếu tố: Chủ đề workshop, thời gian/địa điểm, thông tin về diễn giả, cùng với giá trị và lợi ích mà người tham gia sẽ nhận được. Ngoài ra, bạn cũng cần xác định nên quảng cáo workshop trên kênh truyền thông nào: Website, email marketing, PR trên báo chí cho các sự kiện lớn, truyền thông xã hội hay các nền tảng mạng xã hội (Facebook, Instagram, LinkedIn, TikTok…)..

Mỗi chiến dịch quảng cáo cần xây dựng nội dung đặc thù và thời gian phát sóng rõ ràng. Đồng thời, bạn cần theo dõi hiệu suất và các phản hồi để điều chỉnh chiến lược một cách linh hoạt.

Bước 5: Chuẩn bị các khâu cho buổi workshop

Việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho các khâu trong buổi workshop không chỉ giúp bạn nắm vững tiến trình, mà còn ứng phó linh hoạt với những tình huống bất ngờ. Dưới đây là các vấn đề mà bạn cần tập trung:

 • Chuẩn bị không gian tổ chức, từ việc sắp xếp bàn ghế, sân khấu, đến hệ thống âm thanh và ánh sáng. Điều này đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru nhất và tránh mọi sự cố kỹ thuật có thể xảy ra.
 • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết cho các hoạt động tương tác, nếu workshop liên quan đến việc thử nghiệm sản phẩm mới hoặc thực hành thực tế.
 • In ấn tài liệu cần thiết như brochure, flyer và catalog để cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích cho người tham dự.
 • Gửi thiệp mời cho diễn giải/chuyên gia và khách tham dự.
 • Chuẩn bị các dịch vụ hỗ trợ khác như: Vé vào cửa miễn phí, tea break và bữa ăn nhẹ.

Cuối cùng, phân chia rõ ràng công việc cho đội ngũ liên quan, nhằm đảm bảo mọi hoạt động trong workshop được diễn ra một cách suôn sẻ và chuyên nghiệp nhất.

Bước 6: Tiến hành tổ chức workshop

Bước đầu tiên cho mỗi workshop là hoạt động chào đón các chuyên gia/diễn giải và khách mời, cũng như hướng dẫn họ ổn định chỗ ngồi. MC hoặc người điều phối sự kiện có nhiệm vụ dẫn dắt và tạo dựng không khí hào hứng ngay từ những phút đầu tiên.

Ngoài việc tuân thủ kịch bản, người dẫn dắt phải biết tạo điều kiện cho sự tương tác – khuyến khích người tham gia thảo luận và chia sẻ quan điểm của họ.

Đối mặt với những tình huống không lường trước, người dẫn dắt cần phản ứng nhanh chóng và linh hoạt, đảm bảo các hoạt động của workshop không bị gián đoạn.

Bước 7: Đánh giá hiệu quả đạt được

Để quá trình đánh giá thực sự minh bạch và chính xác, bạn cần tập trung vào các khía cạnh như: số lượng người tham gia thực tế, phản ứng và thái độ của họ trong quá trình tham gia, cũng như mức độ thành công của các hoạt động truyền thông liên quan.

Thông qua việc đánh giá, bạn có thể phát hiện những ưu điểm và mặt hạn chế cần cải thiện. Từ đó điều chỉnh và nâng cao chất lượng cho những workshop trong tương lai.

Những quy tắc cần tuân thủ khi tổ chức workshop

Khi tổ chức workshop, việc tuân thủ các quy tắc là rất quan trọng để đảm bảo sự thành công và hiệu quả của sự kiện:

1. Tôn trọng quan điểm và ý kiến của nhau

Mỗi ý kiến được trình bày trong workshop là một góc nhìn độc đáo – không đúng cũng không sai. Hãy tôn trọng lẫn nhau để tạo nên một không gian thảo luận lành mạnh và phong phú.

2. Thảo luận trên tinh thần chia sẻ, học hỏi

Workshop này là sân chơi của sự hợp tác tri thức – nơi mà kinh nghiệm được chia sẻ từ các chuyên gia/diễn giả và những người tham dự. Mỗi góc nhìn đều mở ra cánh cửa mới cho việc học hỏi và phát triển của từng cá nhân.

3. Tập trung vào chủ đề chính

Với thời gian hạn hẹp của workshop, mỗi phút trôi qua là quý giá. Hãy tận dụng tối đa để học hỏi và tránh lạc lối vào những chủ đề ngoài lề, để mỗi khoảnh khắc đều trở nên đáng giá.

4. Tuân thủ khung thời gian định sẵn

Các buổi workshop có đa dạng chủ đề, được chia sẻ từ những chuyên gia và diễn giả. Do đó, hãy chú tâm lắng nghe và thảo luận một cách có chọn lọc và đúng thời điểm.

5. Xây dựng môi trường tích cực

Workshop chia sẻ những kiến thức sâu rộng cho người tham dự. Dựa trên tinh thần học hỏi, bạn hãy chọn lọc và tích lũy những thông tin phù hợp với bản thân. Ngoài ra, hãy luôn giữ tinh thần cởi mở đối với những ý tưởng mới, dù chúng không tương đồng với quan điểm của bạn.

6. Tổng kết và đưa ra đồng thuận cuối cùng 

Một buổi workshop thành công là nơi mọi thắc mắc về chủ đề được giải quyết cụ thể. Trước khi kết thúc chương trình, việc xác định và thống nhất kiến thức giữa các bên là bước quan trọng để đảm bảo đạt được mục tiêu của chương trình.

Một số câu hỏi thường gặp về tổ chức workshop

The Sentry sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp về workshop, giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về mô hình hoạt động này:

Nên tổ chức workshop ở đâu?

Địa điểm tổ chức workshop không theo một khuôn mẫu cố định. Bạn có thể chọn phòng hợp lớn tại công ty, hội trường, trung tâm sự kiện hoặc thậm chí là quán cà phê cho những buổi workshop nhỏ.

Quan trọng nhất là không gian cần rộng rãi, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi như: hệ thống âm thanh, ánh sáng – tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp và kết nối.

Có bao nhiêu người tham dự một buổi workshop?

Workshop không giới hạn số lượng người tham dự. Quy mô có thể dao động từ những sự kiện lớn với hàng nghìn người, đến những buổi hội thảo nhỏ chỉ khoảng 20-30 người. Điều này phụ thuộc vào mục đích và khả năng tổ chức của từng doanh nghiệp.

Một buổi workshop thường diễn ra trong bao lâu?

Thời gian tổ chức workshop khá linh hoạt, thường kéo dài từ 2 – 4 tiếng. Đối với những chuỗi workshop, có thể kéo dài 1 – 2 ngày. Tóm lại, thời gian tổ chức phụ thuộc vào đặc điểm và mục tiêu cụ thể của từng loại hình workshop.

Ai có thể tham dự workshop?

Một buổi workshop thường thường sẽ gồm hai nhóm chính gồm:

 • Diễn giả: Là những chuyên gia nổi tiếng trong một lĩnh vực cụ thể. Họ chia sẻ kiến thức và kỹ năng của mình về một chủ đề đến người tham gia.
 • Người tham dự: Những cá nhân quan tâm, mong muốn mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng về một chủ đề/lĩnh vực được thảo luận.

Ngoài ra, một số loại hình workshop đặc biệt có sự góp mặt của nhà tài trợ, đại diện nhãn hàng và đối tác…

Workshop và Seminar khác nhau như thế nào?

Workshop và seminar đều là thuật ngữ liên quan đến việc trao đổi và chia sẻ kiến thức giữa những người cùng quan tâm đến một chủ đề nhất định.

Tuy nhiên, chúng vẫn có sự khác biệt rõ ràng về quy mô, mục tiêu và cách thức tương tác như sau:

Đối với Workshop:

 • Quy mô tổ chức: Có quy mô lớn với hàng trăm người tham gia. Kế hoạch tổ chức được liệt kê chi tiết từng nội dung, hoạt động và đưa ra mức kinh phí dự trù cụ thể.
 • Mục tiêu: Diễn giả chia sẻ kiến thức và kỹ năng về chủ đề. Một số workshop còn bao gồm các hoạt động thực hành và tương tác nhóm để giúp người tham dự hiểu sâu hơn về chủ đề.
 • Mức độ tương tác: Tương tác cao giữa diễn giả và người tham dự. Điều này, thúc đẩy tự do thảo luận, trao đổi ý kiến và giải đáp thắc mắc.

Đối với Seminar

 • Quy mô tổ chức: Quy mô nhỏ, chỉ từ 5 – 10 người tham gia.
 • Mục tiêu: Các chuyên gia sẽ bày tỏ quan điểm và chia sẻ kiến thức chuyên sâu về một chủ đề cụ thể. Tuy nhiên, seminar tập trung vào trình bày lý thuyết, ít có hoạt động tương tác nhóm và thực hành.
 • Mức độ tương tác: Thấp. Tập trung chủ yếu vào bài thuyết trình của chuyên gia và chỉ có các cuộc thảo luận ngắn.

Thông qua những chia sẻ về chủ đề “workshop là gì”, chắc hẳn bạn đã nắm rõ bản chất và các quy định xây dựng – tổ chức một buổi workshop thành công. Để trải nghiệm những buổi workshop đầy ý nghĩa và chất lượng, bạn cần một đơn vị tổ chức chuyên nghiệp – The Sentry chính là lựa chọn hàng đầu!

The Sentry sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng và đầy đủ tiện nghi, giúp bạn tổ chức các buổi workshop hiệu quả và mang lại thành công như mong đợi

Chúng tôi sẽ cùng bạn tổ chức những workshop độc đáo, mang lại giá trị thực sự cho bạn và khách tham dự. Liên hệ với The Sentry ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

CÓ THỂ BẠN CŨNG QUAN TÂM

Lorem Ipsum

What is Lorem Ipsum? Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also […]

Du mục kỹ thuật số trở thành xu hướng làm việc mới trong tương lai!

“Du mục kỹ thuật số” đang trở thành từ khóa nóng hổi trên mọi diễn đàn công nghệ và việc làm. Khái niệm này mở ra một kỷ nguyên mới cho cách thức làm việc 4.0: Sự tự do và linh hoạt là chìa khóa! Cùng với công nghệ và kết nối internet phát triển […]

Coliving và Digital Nomads: Xu hướng tương lai cho “Human Cloud”

Trong thế giới hiện đại, khi công nghệ phát triển vượt bậc và lối sống di động trở nên phổ biến, xu hướng Coliving và Digital Nomads đang ngày càng thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Đây không chỉ là một xu hướng mới về chỗ ở và làm việc, mà còn là […]

Quan tâm đến vị trí này?

Hoàn thành biểu mẫu bên dưới để đặt chuyến tham quan hoặc kết nối với một trong các thành viên trong nhóm của chúng tôi để tìm hiểu thêm.